TƯ VẤN PHÁP LUẬT

Được thành lập ngày 09/7/2010, Công ty Luật Hợp danh Nam Việt Luật xây dựng được đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết, chuyên nghiệp, lấy nghề luật sư là sự nghiệp. Các Luật sư và cộng sự được đào tạo chính quy, có quá trình học tập, học nâng cao tại nước ngoài, Hà Nội, TP. HCM và kinh nghiệm quản lý tại các tập đoàn, doanh nghiệp có quy mô lớn.

Hiện nay, Công ty Luật hợp danh Nam Việt Luật đang cung cấp Dịch vụ tư vấn pháp luật cho các Tập đoàn kinh tế lớn tại Bình Dương và TP. HCM

NIỀM TIN CÔNG LÝ

Chi tiết bài viết

Tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp

Ngày càng nhiều các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm luật sư am hiểu luật pháp va nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực pháp luật kinh doanh, pháp luật đầu tư, sở hữu trí tuệ, thuế, thủ tục hành chính, tài chính, quản trị doanh nghiệp, lao động… với dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp của Luật Nam Việt, doanh nghiệp bạn sẽ chỉ mật một khoản phí rất nhỏ nhưng vẫn được các luật sự của chúng tôi tư vấn pháp lý đầy đủ và nhanh chóng.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG GÓI DỊCH VỤ TƯ VẤN THƯỜNG XUYÊN CỦA LUẬT NAM VIỆT?

Với mức chi phí thấp và mang lại hiệu quả cao. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần ký kết Hợp đồng tư vấn thường xuyên với Luật Nam Việt sẽ có ngay một đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, không chỉ giúp Doanh nghiệp giảm thiểu những rủi ro có thể gặp phải và phòng chống được các tranh chấp phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp nắm bắt được các cơ hội pháp lý mới để phát triển ngày càng lớn mạnh về quy mô và chất lượng. Doanh nghiệp sẽ cảm thấy yên tâm và chuyên nghiệp hợn khi có luật sư chúng tôi ở bên cạnh.

PHƯƠNG THỨC TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN CHO DOANH NGHIỆP

Bạn có thể lựa chọn qua 3 hình thức tư vấn pháp lý thường xuyên của chúng tôi:
+   Luật sư đến tư vấn trực tiếp đồng thời thực hiện dịch vụ pháp lý tại văn phòng;
+   Luật sư tư vấn cho bạn qua Email bằng cách liên hệ đến hòm thư của chúng tôi.
+  Nói chuyện và nhận sự tư vấn của luật sư qua điện thoại: Qua tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến;

NỘI DUNG TƯ VẤN THƯỜNG XUYÊN

– Tư vấn mọi vấn đề có liên quan đến tổ chức nội bộ doanh nghiệp của khách hàng;
– Tư vấn và giải đáp các câu hỏi của doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp;
– Tư vấn các quy định của pháp luật Việt Nam về hợp đồng, và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác.
– Tư vấn về quản lý doanh nghiệp, vấn đề về xây dựng phát triển và bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp;
– Tham gia với tư cách là Luật sư tư vấn của khách hàng trong việc đàm phán, thương lượng, ký kết hợp đồng, thực hiện hợp đồng.
– Cung cấp các thông tin mới nhất và thường xuyên nhất các vấn đề có liên quan hoặc có khả năng tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
– Xem xét tính hợp pháp của hồ sơ tài liệu mà Doanh nghiệp soạn thảo hoặc hỗ trợ khách hàng soạn thảo hợp đồng và các tài liệu giao dịch.
– Cung cấp danh mục văn bản luật mới có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp định kỳ, qua fax, email,  thư tín;
Dựa vào phạm vi hoạt động kinh doanh của Khách hàng cùng các nhu cầu cụ thể của từng đơn vị, chúng tôi sẽ có mức phí tư vấn thường xuyên phù hợp nhất. Quý khách sử dụng dịch vụ thường xuyên sẽ được hưởng mức ưu đãi cao nhất về phí dịch vụ của Luật Nam Việt.

Luật Nam Việt luôn cố gắng phát phát huy tối đa các thế mạnh mình có được nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên chất lượng tốt nhất. Luật Nam Việt – địa chỉ thành lập công ty uy tín tại Bình Dương.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
CÔNG TY LUẬT HỢP DOANH NAM VIỆT LUẬT
Địa chỉ: 467/7 Đại Lộ Bình Dương, P.Phú Cương, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 091 448 1010
Website: luatnamviet - luatnamviet.com
Email: luatnamviet@vnn.vn
 
Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
Trân trọng.

Bài viết khác

Gọi điệnGọi điện
Nhắn tin Nhắn tin
Chỉ đườngChỉ đường