TƯ VẤN PHÁP LUẬT

Được thành lập ngày 09/7/2010, Công ty Luật Hợp danh Nam Việt Luật xây dựng được đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết, chuyên nghiệp, lấy nghề luật sư là sự nghiệp. Các Luật sư và cộng sự được đào tạo chính quy, có quá trình học tập, học nâng cao tại nước ngoài, Hà Nội, TP. HCM và kinh nghiệm quản lý tại các tập đoàn, doanh nghiệp có quy mô lớn.

Hiện nay, Công ty Luật hợp danh Nam Việt Luật đang cung cấp Dịch vụ tư vấn pháp luật cho các Tập đoàn kinh tế lớn tại Bình Dương và TP. HCM

NIỀM TIN CÔNG LÝ

Chi tiết bài viết

Tư vấn hợp đồng Li-Xăng

 Đối với chủ sở hữu tài sản trí tuệ, việc chuyển giao công nghệ, lixăng là một trong những chiến lược quan trọng trong việc khai thác và thương mại hoá các tài sản sở hữu trí tuệ như sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu v.v. Đối với bên mua, chuyển giao công nghệ, lixăng là phần không thể tách rời đảm bảo khả năng cạnh tranh của bất cứ Doanh nghiệp nào không phân biệt lĩnh vực công nghiệp hay điều kiện khu vực.

Tuy nhiên, việc định giá tài sản trí tuệ trong việc chuyển giao, lixăng cũng như phương thức đàm phán, soạn thảo các Hợp đồng liên quan lại là vấn đề hết sức phức tạp và đòi hỏi có chuyên môn sâu về Luật pháp, kiến thức về Luật sở hữu trí tuệ, và các kinh nghiệm về tranh chấp, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Với các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soạn thảo Hợp đồng chuyển giao, lixăng tài sản trí tuệ, tài sản trí tuệ của bạn sẽ được sử dụng và khai thác một cách có lợi nhất.

    Luật Nam Việt & Cộng Sự tư vấn và đại diện cho khách hàng tiến hành mọi thủ tục liên quan đến chuyển giao công nghệ, li xăng bao gồm:
 • Tư vấn trong việc thương lượng, soạn thảo và tiến hành thủ tục ghi nhận các hợp đồng chuyển giao công nghệ và hợp đồng li xăng liên quan tới các đối tượng sở hữu trí tuệ như: sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu, bản quyền và chuyển giao công nghệ;
 • Đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký, phê duyệt các hợp đồng li xăng, chuyển giao công ghệ các đối tượng sở hữu trí tuệ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
  CÔNG TY LUẬT HỢP DOANH NAM VIỆT LUẬT
  Địa chỉ: 467/7 Đại Lộ Bình Dương, P.Phú Cương, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Điện thoại: 091 448 1010
  Website: luatnamviet - luatnamviet.com
  Email: luatnamviet@vnn.vn
   
  Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
  Trân trọng.

Bài viết khác

Gọi điệnGọi điện
Nhắn tin Nhắn tin
Chỉ đườngChỉ đường